Hiệu Ứng Facebook Và Cuộc Cách Mạng Toàn Cầu Của Mạng Xã Hội

Tác giả: David Kirkpatrick

Theo kết quả của tổ chức thống kê Internet Hitwise, từ tháng 1 năm 2010 đến tháng 11 năm 2010, có tới 8.93% lượng người dùng Internet truy cập Facebook; Goole đứng thứ hai với 7,19% tiếp theo là Yahoo Mail (3,52%) và Yahoo.com (3,3%). Đây là lần đầu tiên Facebook nhận danh hiệu “Website được truy cập nhiều nhất” của Hitwise. Trong cuốn sách Hiệu ứng Facebook và cuộc cách mạng toàn cầu của mạng xã hội, David Kirkpatrick – phóng viên phân tích về ảnh hưởng và chiến lược của Facebook trong đời sống xã hội. Thông qua cuốn sách kinh doanh này, tác giả cho chúng ta thấy quá trình phát triển không ngừng nghỉ của mạng xã hội này từ khi nó được thai nghén ý tưởng và từng bước từng bước đạt tới thành công ngày hôm nay, cũng như Facebook ảnh hưởng tới cuộc sống của chúng ta như thế nào

Hơn thế nữa, cái nhìn của ông về cách Facebook sử dụng quyền lực và ảnh hưởng của nó mà vẫn làm hài lòng 350 triệu người dùng thường xuyên vô cùng thú vị và rất đáng quan tâm. Trong cuốn sách này, David Kirkpatrick miêu tả chi tiết lịch sử thú vị của Facebook, tính cách và con người của người sáng lập và CEO Mark Zuckerberg, nhân vật trung tâm tạo ra hiệu ứng toàn cầu cùng các cộng sự.

Hiệu ứng Facebook và cuộc cách mạng toàn cầu của mạng xã hội là một cuốn sách kinh doanh độc đáo chưa từng thấy và không thể bỏ qua đối với những người quan tâm tới Facebook.