Sáng ngày 25/12/2020, Quỹ từ thiện Tu Viện Tường Vân đã kết hợp với chánh quyền địa Phương huyện Trà Ôn trực tiếp bàn giao 03 căn nhà tình thương cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí là 150,000,000 VNĐ (Một trăm năm mươi triệu đồng chẵn). Đây Là hoạt động thiện nguyện nằm trong chuỗi kế hoạch từ thiện 06 tháng cuối năm 2020.

Chuyến đi có sự tham dự của Đại Đức Thích Tâm Tuệ – đại diện Chư Tăng Tu Viện Tường Vân, PT. Tâm Thiện – Phó chủ tịch Quỹ, PT. Tường Duyên – Phó chủ tịch kiêm giám đốc Quỹ, PT. Minh Thành,PT. Minh Từ đồng phó giám đốc Quỹ, các thành viên Quỹ. Về phía chánh quyền địa phương có ông Lê Văn Nĩ, chủ tịch UBMTTQVN xã Thiện Mỹ cùng các ban ngành đồng tham dự.

Theo đó được biết các hộ gia đình đều thuộc diện chính sách của địa phương. Qua 03 tháng khởi công xây dựng, giờ đây những ngôi nhà đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Đợt này Quỹ đã trao tặng lần lượt cho các địa phương như sau:

  1. Ngôi nhà Ông Lê Văn Hương – Ấp Mỹ An – Xã Tân Mỹ – Huyện Trà Ôn – Vĩnh Long
  2. Ngôi nhà Bà Nguyễn Thị Năng – Ấp Tích Quới – Xã Tích Thiện – Huyện Trà Ôn – Vĩnh Long
  3. Ngôi nhà Bà Võ Thị Nuôi – Ấp Mỹ Phó – Xã Thiện Mỹ – huyện Trà Ôn – Vĩnh Long

Cũng trong buỗi lễ bàn giao, PT Tâm Thiện – Phó Chủ Tịch Quỹ đã có đôi lời động viên các thành viên trong gia đình nên cố gắng phấn đấu lao động kinh tế, đồng thời cũng phải bảo quản và giữ gìn ngôi nhà như sự trân quý đối với những tấm lòng yêu thương mà Quỹ vừa gửi đến. Tiếp đến, các thành viên Quỹ cũng đã trao tặng những phần quà để chúc mừng cho các hộ gia đình vừa có được những ngôi nhà mới.

Trong niềm vui của buỗi lễ, Ông Lê Văn Nĩ – Chủ Tịch UBMTTQVN – xã Thiện Mỹ cũng bày tỏ lòng tri ân đến Quỹ trong suốt nhiều năm qua đã cùng đồng hành và gắn bó với người dân địa phương.

Sau đây là một số hình ảnh:

  1. Ngôi nhà Ông Lê Văn Hương – Ấp Mỹ An – Xã Tân Mỹ – Huyện Trà Ôn – Vĩnh Long

2.Ngôi nhà Bà Võ Thị Nuôi – Ấp Mỹ Phó – Xã Thiện Mỹ – huyện Trà Ôn – Vĩnh Long

3. Ngôi nhà bà Nguyễn Thị Năng – Ấp Tích Quới – Xã Tích Thiện – Huyện Trà Ôn – Vĩnh Long

Tin: Tâm Tuệ – Ảnh: Tâm Thanh

Bài liên quan