Trong 2 ngày 2&3/4/2021, Quỹ Từ Thiện Tu Viện Tường Vân (gọi tắt là Quỹ) đã kết hợp với UBND thị trấn Minh Lương – Huyện Châu Thành – Tỉnh Kiên Giang tổ chức lễ khánh thành cầu Tường Vân 24 & trao tặng nhà tình thương cho người dân địa phương với tổng chi phí là 176.000.000 VND (một trăm bảy mươi sáu triệu đồng)

Buỗi lễ diễn ra dưới sự hiện diện của  PT. Tâm Thiện – Phó chủ Tịch Quỹ, PT. Minh Từ – Phó Giám đốc Quỹ và các thành viên của Quỹ. Về chánh quyền địa phương có bà Trần Kim Quyết – Bí Thư đảng ủy thị trấn, các ban ngành đoàn thể cùng quý bà con đồng tham dự.

Theo đó được biết sau 2 tháng thi công, cầu Tường Vân 24 đã hoàn thiện đảm bảo chất lượng với tổng chiều dài 22m và chiều ngang là 3m với tổng kinh phí xây dựng là 130.000.000VND (một trăm ba mươi triệu đồng). Trong đó gia đình cô Phan Thị Hường tài trợ với số tiền là 100,000,000 VND (một trăm triệu đồng chẵn) và gia đình chú Minh Từ đóng góp thêm 30,000,000 VND (ba mươi triệu đồng).

Phát biểu trong buổi lễ PT. Tâm Thiện cũng đã chúc mừng cho địa phương đã nhận được cây cầu mới. Tiếp đến đại diện chánh quyền cũng đã tặng thư cảm ơn để ghi nhận những tấm lòng vàng đến các thành viên của Quỹ đã đồng hành cùng với địa phương trong nhiều năm qua.

Sau buổi lễ khánh thành cầu, đoàn cũng đã trực tiếp bàn giao căn nhà tình thương cho hộ gia đình của anh Danh Pha La, thuộc TT. Minh Lương – Huyện Châu Thành – Tỉnh Kiên Giang. Được biết ngôi nhà được Quỹ tài trợ với chi phí xây dựng là 46.000.000 VND (bốn mươi sáu triệu đồng).

Sau đây là một số hình ảnh:

Căn nhà cũ trước đây

Tin: Tâm Tuệ – Ảnh: Tâm Thanh

 

Bài liên quan