Tối Rằm tháng 8 năm Canh Tý, Quỹ Từ Thiện cùng chư Tôn Đức Tăng và Phật tử tại Tu Viện Tường Vân long trọng tổ chức đêm hội trung thu dành cho hơn 1000 các em thiếu nhi tại địa phương.

18h00: Rất đông các trẻ thiếu nhi cùng phụ huynh đã có mặt trong khuôn viên Tu Viện để nhận lồng đèn và bánh trung thu một cách trật tự, trang nghiêm theo sự hướng dẫn của Ban tổ chức.

19h00: Chương trình văn nghệ chính thức diễn ra với chủ đề “Vui Hội Trăng Rằm”. Khởi đầu, là lời phát biểu khai mạc của ĐĐ. Thích An Bình – đại diện chư Tăng và PT. Tường Duyên – đại diện Quỹ Từ Thiện Tu Viện Tường Vân.

Tiếp đến, là các tiết mục biểu diễn văn nghệ đã được chuẩn bị rất đặc sắc và hấp dẫn, vui tươi sinh động phù hợp với lứa tuổi mầm non. Những câu đố vui đan xen vào các tiết mục, giúp các em tiếp cận triết lý Phật giáo, định hướng nếp sống tốt khi trưởng thành.

Trong không gian tôn nghiêm, từng ánh đèn lồng lung linh chiếu sáng lan tỏa cả góc trời, mang theo hy vọng, ước mơ của trẻ thơ về một tương lai tươi sáng.

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan, đầy đủ ý nghĩa của ngày Tết Trung Thu – Tết Thiếu Nhi an lành ấm áp.

Sau đây là một số hình ảnh:

Các tiết mục văn nghệ góp vui

Bài liên quan