Sáng ngày 5/6/2020, Quỹ Từ Thiện Tu Viện Tường Vân (gọi tắt là Quỹ) đã kết hợp với UBND xã An Hòa – Huyện Bến Lức – Tỉnh Long An  tổ chức lễ khánh thành cầu Tường Vân 21 cho người dân tại địa phương.

Buỗi lễ diễn ra dưới sự hiện diện của Đại Đức Thích Tâm Hiển – Phó Trụ Trì Tu viện Tường Vân, PT.Tâm Thiện – Phó chủ Tịch Quỹ, PT. Tường Duyên – Phó chủ Tịch kiêm Giám đốc Quỹ, các thành viên của Quỹ. Về chánh quyền địa phương có ông Phạm Văn Bùi – Bí Thư đảng ủy Xã, ông Nguyễn Thanh Đức – Chủ tịch UBND Xã, các ban ngành đoàn thể cùng quý bà con đồng tham dự.

Theo đó được biết sau 2 tháng thi công, cầu Tường Vân 21 đã hoàn thiện đảm bảo chất lượng với tổng chiều dài 24m và chiều ngang là 3,3m với tổng kinh phí xây dựng là 180.000.000VNĐ (một trăm tám mươi triệu đồng). Trong đó Quỹ tài trợ là 170.000.000 VNĐ (một trăm bảy mươi triệu đồng). Phần còn lại do bà con địa phương đóng góp.

Phát biểu trong buổi lễ, Đại Đức Thích Tâm Hiển cũng đã chúc mừng cho địa phương đã nhận được cây cầu mới. Tiếp đến đại diện chánh quyền cũng đã trao tặng khánh vàng lưu niệm như một lời tri ân sâu sắc đến các thành viên của Quỹ đã đồng hành cùng  với địa phương trong nhiều năm qua.

Sau đây là một số hình ảnh:

Bài liên quan