Sáng nay, ngày 10/05/2019, đoàn từ thiện Tu Viện Tường Vân đã đến tỉnh Tiền Giang để trao các dụng cụ, thiết bị hành nghề massage nhằm tạo phương tiện sinh sống cho người mù và tặng 178 phần quà, với tổng trị giá là 109.990.000 VNĐ (Một trăm lẻ chín triệu chín trăm chín mươi nghìn đồng)

Các thành viên trong đoàn từ thiện Tu Viện Tường Vân sáng nay

Dẫn đầu đoàn từ thiện là Thầy Thích Tâm Tuệ, đại diện Tu Viện Tường Vân, PT.Tâm Thiện – Phó CT HĐQT, PT.Tường Duyên – GĐ điều hành, PT.Minh Từ – Phó GĐ điều hành cùng các thành viên Quỹ Từ Thiện.

Trao các dụng cụ hành nghề massage (xoa bóp, bấm huyệt) tại huyện Cai Lậy

Tại huyện Cai Lậy tỉnh Tiền Giang, Quỹ Từ Thiện đã trao tặng các dụng cụ massage gồm: máy xông hơi, giường, ga bọc thun, khăn, bàn ghế, tủ đựng đồ, máy lạnh…để tạo phương tiện sinh sống cho người mù.

Các thành viên Quỹ Từ Thiện đến trung tâm massage của người mù


Các dụng cụ massage của Quỹ Từ Thiện trao tặng

Qua trao đổi, việc hành nghề xoa bóp, bấm huyệt sẽ giúp những người mù có được khoảng thu nhập từ 3-3,5 triệu hằng tháng, đỡ vất vả và nguy hiểm hơn so với việc đi bán vé số mỗi ngày.

Các nhân viên massage khiếm thị thể hiện tay nghề của họ cho các thành viên của đoàn

Được biết, cô Bùi Mỹ Liên là mạnh thường quân đã tài trợ để mua các dụng cụ này với số tiền là 65.000.000 VNĐ cùng sự đóng góp của một số nhà hảo tâm khác. Trong đó chi phí mua các dụng cụ là 56.590.000 VNĐ, số dư còn lại sẽ đưa lại vào Quỹ dành cho người khiếm thị.

Tặng 178 Phần Quà tại huyện Châu Thành

Cùng ngày, đoàn cũng đến huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang tặng 178 phần quà để hỗ trợ một phần khó khăn trong đời sống của người mù tại tỉnh, với tổng số tiền là: 53.400.000 VNĐ

Trong đó, mỗi phần quà trị giá 300.000 VNĐ gồm: mì và tiền mặt

Sắp đến, Quỹ Từ Thiện sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình từ thiện 6 tháng đầu năm 2019 ở một số tỉnh thành khác theo kế hoạch đã đề ra.
Bài liên quan