Sáng ngày 15/04/2021, Quỹ từ Thiện Tu Viện Tường Vân đã trực tiếp trao tặng 410 phần quà cho quý bà con nghèo tại xã Khánh Thành – huyện Khánh Vĩnh –tỉnh Khánh Hòa với tổng kinh phí là 205.000.000 VND.

Tham gia chuyến đi có sự hiện diện của Thượng Tọa Thích Phước Tiến – trụ trì Tu Viện Tường Vân kiêm Chủ Tịch HDQL Quỹ , PT. Tâm Thiện – Phó Chủ Tịch Quỹ, PT. Tường Duyên – Phó Chủ Tịch kiêm Giám Đốc Quỹ, PT. Tường An –Phó Chủ Tịch Quỹ, PT. Tường Thảo – Thành Viên HĐQL Quỹ, PT. Minh Từ, PT. Minh Thành đồng Phó Giám Đốc Quỹ và các thành viên  cùa Quỹ.

Khoảng 9h sáng, dưới sự hướng dẫn của Thượng Tọa Thích Nhật Hiếu – trưởng ban Trị Sự PG huyện Khánh Vĩnh, đoàn cũng đã có mặt tại UBND xã Khánh Thành – huyện Khánh Vĩnh – tỉnh Khánh Hòa. Theo đó, Thượng Tọa Thích Phước Tiến đã có buổi động viên chân tình với các hộ gia đình, thầy cũng bày tỏ rằng với việc Quỹ trao tặng các phần quà cho quý bà con không chỉ đơn thuần mang tính chất của sự chia sẻ mà tận sâu trong tâm khảm đó là Quỹ muốn  thể hiện sự đồng cam cộng khổ cùng với người dân vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Dẫu rằng phần quà tuy nho nhỏ về mặt giá trị nhưng tình thương tấm lòng thì lại rộng lớn.

Tiếp đến, Quỹ đã ân cần trao tặng 410 phần quà cho các hộ gia đình, trong đó bao gồm: các nhu yếu phẩm & bao thư 300,000VND/phần với tổng kinh phí là 205.000.000 VND (hai trăm lẻ năm triệu đồng).

Chiều cùng ngày, Quỹ cũng đã có chuyến tham quan Chùa Long Sơn – TP Nha Trang (Trụ sở văn phòng Ban Trị Sự PG tỉnh Khánh Hòa). Tại đây Thượng Tọa trưởng đoàn  đã hướng dẫn các thành viên của Quỹ  khải bạch khánh tuế Chư tôn Đức giáo Phẩm và thành kính cúng dường với số tiền 100,000,000 VND (một trăm triệu đồng) để hỗ trợ các công tác Phật Sự của Phật Giáo tỉnh nhà.

e170ecd05022a27cfb33

cb9b42c6f9340b6a5225

Chuyến từ thiện đã  khép lại, mỗi  vùng miền  mà Quỹ  đã từng đi qua, có lẽ các thành viên trong  đoàn ai cũng đều cảm nhận được nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau nhưng tựu chung đó là sự xuất phát từ những trái tim nhân ái, bằng những sự đóng góp hết mình, vấn thân phụng sự cùng san sẻ tình người với nhau trong một cộng đồng xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh:

Bài liên quan