Chiều ngày 10/9/2020, Quỹ Từ Thiện Tu Viện Tường Vân (gọi tắt là Quỹ) đã kết hợp với UBMTTQVN thị trấn Tân Túc – Huyện Bình chánh – TP. HCM tổ chức lễ trao học bổng cho 51  học sinh – sinh viên (HS-SV) có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Buổi lễ diễn ra với sư hiện diện của ĐĐ. Thích Tâm Tuệ – đại diện chư Tăng Tu Viện Tường Vân, PT. Tâm Thiện – Phó chủ tịch Quỹ, PT. Tường Duyên – Phó Chủ Tịch kiêm Giám Đốc Quỹ, PT. Minh Thành – Phó Giám Đốc Quỹ, cùng toàn thể các thành viên của Quỹ. Về Phía chánh quyền địa phương có sự tham dự của ông Phan Thành Luận – Phó Bí Thư Đảng Ủy thị trấn, bà Trương Kim Phượng – Phó Chủ Tịch UBND thị trấn, Bà Huỳnh Thị Thu Trang –Chủ Tịch UBMTTQVN thị trấn cùng các bậc phụ huynh, các em học sinh – sinh viên đồng tham dự.

Mở đầu buổi Lễ, bà Huỳnh Thị Thu Trang – Chủ tịch UBMTTQVN đã phát biểu báo cáo tóm tắt về công tác vận động chăm lo học bổng. Dịp này bà cũng trao tặng một phần quà danh dự như thể hiện tấm lòng tri ân đến các thành viên của Quỹ  đã  cùng đồng hành thực hiện  chăm lo các hoạt động an sinh xã hội  đối với địa phương trong nhiều năm qua.

Sau đó Phật Tử Tường Duyên – Phó Chủ Tịch kiêm giám đốc Quỹ đã có đôi lời động viên các em HS-SV cố gắng vượt khó, chăm chỉ học tập, vận dụng những kiến thức đã học để mai này góp phần giúp ích cho quê hương đất nước.


 Tiếp đến Quỹ đã trực tiếp tài trợ 51 suất học bổng cho các HS-SV. Trong đó bao gồm: 3 sinh viên đại học (3,000,000 VNĐ/suất),3 sinh viên cao đẳng (2,500,000 VNĐ/suất), 32 học sinh THCS (2,000,000 VNĐ/suất), 13 học sinh tiểu học (1,500,000 VNĐ/suất) với tổng số tiền là 100,000,000 VNĐ (Một trăm triệu đồng chẵn). Trong đó, Quỹ tài trợ với số tiền là 50,000,000 VNĐ (năm mươi triệu đồng).Phần còn lại do chánh quyền địa phương đóng góp.

Bài liên quan