Vào ngày 22/10/2023, Quỹ Từ Thiện Tu Viện Tường Vân (viết tắt là Quỹ) đã kết hợp với UBMTTQVN xã Tân Nhựt  tổ chức buổi lễ bàn giao cầu Tường Vân 32 tại xã Tân Nhật – huyện Bình Chánh.

DSC 1043

DSC 1014

Tại buổi lễ có sự hiện diện của PT. Tâm Thiện – Phó Chủ Tịch Quỹ, PT. Tường Duyên – Phó Chủ Tịch kiêm Giám Đốc Quỹ, PT. Minh Từ,. Về phía lãnh đạo chánh quyền có sự tham dự của Phó Bí thư TT Đảng Ủy – Huỳnh Thị Út, Chủ Tịch UBMTTQVN xã – Phan THị Kim Mỹ, các ban ngành đoàn thể và quý bà con địa phương đồng tham dự.

DSC 1055

Sau Phần báo cáo kết quả tiến độ xây dựng của đơn vị thi công,  theo đó  được biết cầu còn có tên gọi cũ là Cầu tổ 6 – ấp 1 vì gắn liền với tên gọi của khu dân cư người dân địa phương đang sinh sống. Tuy nhiên theo thời gian, cây cầu cũng đã xuống cấp trầm trọng và với nguồn kinh phí vận động của địa phương trong nhiều năm qua vẫn chưa đủ đáp ứng xây dựng nên vẫn còn là những coc trụ còn nằm dang dở chưa hoàn thành. Vì thế được sự tài trợ của Quỹ sau 4 tháng xây dựng, cầu Tường Vân 32 đã được hoàn thành tạo sự thuận lợi an tâm đi lại và cũng làm cầu nối lưu thông hàng hoá thương mại cho người dân tại địa phương.

DSC 1058

Tổng kinh phí xây dựng cây cầu là 115,000,000 VND, trong đó Quỹ tài trợ là 100 triệu đồng, phần còn lại do quý bà con tại địa phương đóng góp.

DSC 1070

Cũng trong buổi lễ, PT. Tường Duyên đã thay mặt cho Quỹ có lời chúc mừng động viên quý bà con địa phương, hy vọng cây cầu này sẽ làm phương tiện thuận lợi kết nối tình làng nghĩa xóm và đoàn kết yêu thương nhau để mọi người cùng nhau chăm lo phát triển kinh tế tại xã nhà.

DSC 1080

DSC 1089

Trong niềm hân hoan của buổi lễ khánh thành, đại diện chánh quyền cũng đã có lời tri ân đến Quỹ. Với mong muốn Quỹ sẽ cùng chung tay góp sức để đồng hành nhiều hoạt đông thiện nguyện hơn nữa tại địa phương trong thời gian sắp tới.

         DSC 1065 DSC 1070  DSC 1089

Capture 1024x436 1

Tin: Tâm Tuệ – Ảnh: PPUD