Chiều ngày 22/12/2019, Quỹ từ thiện Tu Viện Tường Vân (viết tắt là Quỹ) đã tổ chức buổi lễ tổng kết hoạt động từ thiện cuối năm 2019.

Buổi lễ diễn ra với sự hiện diện của Đại Đức Thích Phước Tiến – trụ trì Tu Viện Tường Vân -kiêm chủ tịch Quỹ, PT Tâm Thiện – phó chủ tịch Quỹ, PT Tường Duyên – Phó chủ tịch kiêm giám đốc Quỹ, PT Tường thảo – Thành Viên HĐQT Quỹ, PT Minh Thành – Trưởng ban kiểm soát Quỹ, PT Tường Tâm – Kế Toán Quỹ, PT Niệm An Chánh – Thủ Quỹ cùng toàn thể các thành viên Quỹ đồng tham dự.

Mở đầu chương trình, chủ tịch HĐQT đã tán thán những thành quả mà Quỹ đã đạt được trong năm qua. Kế đến, PT Tường Tâm đã báo cáo tình hình tài chính thu chi trong năm 2019. Sau đó, PT Tường duyên cũng trình bày những phương hướng hoạt động  trong 2020.

Dịp này, nhằm để khích lệ ghi nhận những tấm lòng của các thành viên trong việc đóng góp, vận động tài chính cũng như tham dự thường xuyên các chương trình của Quỹ năm 2019, Đại Đức Thích Phước Tiến cũng đã quyết định trao tặng bằng tuyên dương công đức cho các cá nhân.

Theo đó, mỗi thành viên đã đưa ra các đề xuất và cùng  thảo luận những vấn đề liên quan của Quỹ. Phiên họp cũng đã cải thiện các mặt còn hạn chế và thống nhất cho chương trình dự kiến trong năm tới.

Kết thúc phiên họp, chủ tịch HĐQT bày tỏ lòng tri ân đến toàn thể các thành viên Quỹ đã trở về tham dự buổi lễ. Đồng thời, Thầy cũng động viên mọi người trong một tập thể cần phải đoàn kết, yêu thương nhau, làm việc với tinh thần năng động và luôn tôn trọng tổ chức. Trước thềm năm mới, Thầy cũng tin tưởng rằng tập thể Quỹ sẽ thể hiện cái tâm của người làm thiện nguyện trong hành động cũng như trong ứng xử, đồng thời chúng ta sẽ đem lại niềm hạnh phúc thiết thực cho những người bất hạnh một cách tốt nhất có thể trong năm 2020.  Bên cạnh đó, Thầy cũng gửi tặng lịch xuân thay cho lời cầu chúc an lành, vạn sự cát tường đến toàn thể thành viên Quỹ từ thiện nhân mùa xuân Canh Tý -2020.

Sau đây là một số hình ảnh:

PT Tường duyên cũng trình bày những phương hướng hoạt động  trong 2020.

Các thành viên đưa ra các đề xuất và cùng thảo luận những vấn đề liên quan của Quỹ.

Đại Đức Thích Phước Tiến trao tặng bằng tuyên dương công đức cho các thành viên quỹ

Bài liên quan