Sáng ngày 20/01/2020, Quỹ từ thiện Tu Viện Tường Vân (gọi tắt là Quỹ) đã phối hợp với UBND Xã Tân Thiền – Huyện Chợ Lách – Tỉnh Bến Tre  tổ chức buổi lễ trao tặng 150 phần quà tết cho đồng bào nghèo tại địa phương.

Dẫn đầu phái đoàn có sự tham gia của Đại Đức Thích Tâm Hiển – Phó Trụ Trì Tu Viện Tường Vân, PT Minh Từ – Phó giám đốc Quỹ, các thành viên của Quỹ, đại diện chánh quyền địa phương và quý bà con tại xã nhà đồng tham dự.

Mở đầu buổi lễ, Thầy Tâm Hiển đã có đôi lời chia sẻ cũng như gửi lời chúc an lành một năm mới đến người dân địa phương. Tiếp đến, Quỹ đã trao tặng 150 phần quà cho những bà con có hoàn cảnh khó khăn trong đó bao gồm: 1 thùng mì, 10kg gạo, đường, bột ngọt … và 1 bao thư 50.000 VND/người với tổng chi phí tài trợ là 49.500.000 VND (bốn mươi chín triệu năm trăm nghìn đồng).

Sau buổi tặng quà, đoàn cũng đã có mặt trên sông Cổ Chiên thuộc tỉnh bến tre trực tiếp thực hiện nghi thức phóng sanh gần 02 tấn cá với tổng kinh phí là 48.800.000 VND ( bốn mươi tám triệu tám trăm nghìn đồng).

Bài liên quan