Sáng ngày 21/12/2019, Quỹ từ thiện Tu Viện Tường Vân (viết tắt là quỹ) đã trao tặng 300 phần quà cho người khiếm thị tại Chùa Thiên Quang – Dĩ An – Bình Dương.

 Tham gia buổi lễ có sự hiện diện của Đại Đức Thích Tâm Tuệ (đại diện chư tăng Tu Viện Tường Vân), Ni Sư Thích Nữ Hương Nhũ – trụ trì  chùa Thiên Quang, PT Tâm Thiện – Phó chủ tịch Quỹ, PT Tường Duyên – Phó chủ tịch kiêm giám đốc Quỹ, cùng các thành viên Quỹ và hội người khiếm thị đồng tham dự.

Theo đó, Chùa Thiên Quang trong 9 năm qua luôn tổ chức thường xuyên các khóa tu dành cho người khiếm thị. Đợt này đoàn cũng đã có mặt tại đây nhân khóa tu một ngày an lạc lần thứ 73 đang diễn ra trong ngày. Qua sự động viên và thăm hỏi, Quỹ đã trao tặng 300  phần quà cho những người có hoàn cảnh đặc biệt, trong đó bao gồm: 1 thùng mì, bánh mứt  & 1 bao thư trị giá 150,000 đồng /người. Với tổng chi phí tài trợ là 90,000,000 đồng (chín mươi triệu đồng).

Ni Sư trụ trì cũng đã bày tỏ lòng tri ân đến Quỹ Từ thiện đã đồng hành cũng như thực nguyện các hoạt động thiện nguyện tại bổn tự trong suốt 4 năm qua.

Tiếp đến đại diện Quỹ cũng đã có đôi lời khích lệ tình thần cho những người khiếm thị nên cố gắng phấn đấu để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Được biết chuyến phát quà tại tỉnh bình dương cũng đã khép lại chương trình từ thiện cuối năm 2019.

Sau đây là một số hình ảnh:

Bài liên quan